[CES 2022] Thiết bị chăm sóc sức khoẻ nổi bật

Quy mô của CES 2022 đã nhỏ hơn so với trước đây do Covid-19 vẫn đang diễn biến nhưng cũng có nhiều sản phẩm chăm sóc sức khoẻ kịp trình làng với người tiêu dùng.

Las Vegas, Mỹ là thành phố đươc chọn làm nơi tổ chức triển lãm Điện tử tiêu dùng CES 2022 và nhận được sự quan tâm của những người đam mê công nghệ. Trong các khoản thời gian trở lại đây, những sản phẩm thuộc trong lãnh vực chăm sóc sức khoẻ thông minh được chú trọng và phát triển hơn bao giờ hết do hệ quả của đại dịch.

Ces-2022-thiet-bi-cham-soc-suc-khoe

Cũng tại bối cảnh này, một số công ty đã không tham gia CES 2022 vì quan ngại sự lây lan cộng đồng nhưng cũng có không ít doanh nghiệp đã phát triển mạnh mẽ hơn hết để khắc phục cũng nhưng tìm lối đi mới cho sự phát triển công nghệ và đem lại hiệu quả thật cho người tiêu dùng. Bất kể ý tưởng đến từ những điều thường ngày hiển nhiên vẫn có thể tạo ra những món đồ phù hợp có tính ứng dụng cao.

Một ví dụ điển hình chính là Y-Brush, chiếc bàn chải điện có thể đánh sạch răng chỉ với thời gian chỉ 10 giây, trong đó 5 giây cho hàm trên và 5 giây hàm dưới. Thao tác chải chỉ bao gồm bấm nút khởi động máy và di chuyển từ trái sang phải thì người dùng sẽ sở hữu ngay một hàm răng sạch sẽ và khoẻ mạnh.

Ngoài ra, một thiết bị có sự cải tiến do công ty công nghệ Boyfriend sản xuất đó chính là chiếc ghế massage tích hợp với những tính năng chăm sóc sức khỏe thông minh phổ biến tại CES 2022. Ngoài chức năng thông thường như xoa bóp, giãn cơ thì chiếc ghế còn đo được nhịp tim, chụp điện tâm đồ và đánh giá sức khoẻ tim mạch thông qua các thuật toán của AI.

Một sản phẩm khác đã gắn bó với người dân trong suốt thời kì Covid-19 là chiếc khẩu trang cũng được cải tiến. Vấn đề bảo vệ người dùng khỏi sự lây lan của virus luôn được quan tâm, tuy nhiên yếu tố lọc được bụi mịn, chất ô nhiễm từ môi trường cũng trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết. Phân khúc giá để sở hữu sản phẩm này khoảng 340USD, mức giá không rẻ nhưng thời gian dùng lên tới 3 năm, rẻ hơn việc mua khẩu trang y tế.

CÔNG TY TNHH H.T.L chuyên cung cấp trang thiết bị y tế, đặc biệt trong lĩnh vực thiết bị điều trị rối loạn nhịp tim, khảo sát và cắt đốt điện sinh lý tim & hệ thống tuần hoàn ngoài cơ thể. Đội ngũ kỹ sư, nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.


Nguồn thông tin và hình ảnh:

  1. Hình ảnh sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

Bài viết mới