Đôi nét về công ty H.T.L

Giới thiệu

Công ty TNHH TM DV H.T.L được thành lập từ năm 2001 là công ty hoạt động trong lĩnh vực trang thiết bị y tế. H.T.L chuyên cung cấp những trang thiết bị y tế xuất xứ từ những nhà sản xuất uy tín như Medtronic, Bard, Boston Scientific trong lĩnh vực rối loạn nhịp tim, điện sinh lí tim, tuần hoàn ngoài cơ thể. Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật bao gồm dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa và đào tạo người sử dụng.

Là một trong những công ty tiên phong phân phối thiết bị điều chỉnh nhịp tim, H.T.L có đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chất lượng cao đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ kỹ thuật của công ty luôn đảm bảo hoàn thành trách nhiệm hỗ trợ khách hàng và giải quyết các sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng trong thời gian ngắn nhất.

H.T.L hiểu rằng các thiết bị y tế mà công ty phân phối ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người. Do đó, công ty thường xuyên phối hợp với hãng sản xuất tổ chức và thực hiện các chương trình đạo tạo để cập nhật kiến thức và kỹ năng sử dụng thiết bị  cho khách hàng và tạo cơ hội trao đổi kinh nghiệm giữa các chuyên gia hàng đầu  nâng cao hiệu quả sử dụng sản phẩm.

Sứ mệnh của công ty

Cung cấp sản phẩm chính hãng chất lượng cao.

Đồng hành cùng y bác sỹ phát triển kỹ năng chuyên môn và khai thác tối ưu sản phẩm nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe con người.

Tạo niềm tin của khách hàng về chất lượng phục vụ của công ty đem lại sự yên tâm trong việc sử dụng các giải pháp dịch vụ cũng như các thiết bị y tế từ giai đoạn đầu, đào tạo sử dụng thiết bị, bảo hành bảo trì sản phẩm đến khi kết thúc dòng đời sản phẩm.

Mục tiêu

Trở thành công ty cung cấp trang thiết bị y tế hàng đầu với những sản phẩm chính hãng đứng đầu thế giới như Medtronic, Bard, Boston Scientific và giải pháp dịch vụ kỹ thuật bao gồm bảo hành, bảo trì và sửa chữa sản phẩm.

Xây dựng môi trường làm việc năng động, thân thiện và cởi mở để tất cả nhân viên cùng phát triển.