Đôi nét về công ty H.T.L

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ H.T.L được thành lập từ năm 2001

      HTL là công ty hoạt động trong lĩnh vực trang thiết bị y tế, chuyên cung cấp cho thị trường trong nước những trang thiết bị y tế xuất xứ từ những nhà sản xuất uy tín và giàu kinh nghiệm trong từng lãnh vực chuyên môn như Medtronic, Bard, Boston Scientific trong lĩnh vực rối loạn nhịp tim, điện sinh lí tim, tuần hoàn ngoài cơ thể. Bên cạnh đó, nhằm  tối ưu hóa hiệu quả khai thác các trang thiết bị y tế đã cung cấp, công ty cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật bao gồm dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa và đào tạo người sử dụng chu đáo.

      Là một trong những công ty tiên phong phân phối thiết bị điều chỉnh nhịp tim, HTL có đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chất lượng cao thường xuyên cập nhật kiến thức từ các khóa đào tạo của chính hãng sản xuất và các khóa học trong nước nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với mong muốn xây dựng chất lượng phục vụ tốt nhất, đội ngũ kỹ thuật của công ty luôn đảm bảo hoàn thành trách nhiệm hỗ trợ khách hàng và giải quyết các sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng trong thời gian ngắn nhất.     

SỨ MỆNH của HTL

Chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại cho:

Bệnh nhân: Cung cấp sản phẩm chính hãng chất lượng cao.

Đối tác, Bác sỹ: Đồng hành cùng phát triển kỹ năng chuyên môn và khai thác tối ưu sản phẩm nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe con người.

Cán bộ, nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc năng động, thân thiện và cởi mở để tất cả nhân viên cùng phát triển.

MỤC TIÊU của HTL

Trở thành công ty hàng đầu:

Cung cấp: thiết bị y tế chính hãng như Medtronic, Boston Scientific, Halyard.

Đào tạo: Phối hợp với hãng sản xuất để cập nhật những kiến thức và kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới.

Tạo niềm tin với khách hàng: Chất lượng phục vụ  đem đến sự yên tâm về các dịch vụ, sản phẩm của công ty.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI  của HTL

H ết lòng

Chúng tôi luôn đảm bảo hoàn thành trách nhiệm hỗ trợ khách hàng và giải quyết các sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng trong thời gian ngắn nhất.

T ôn trọng

HTL hiểu rằng các thiết bị y tế mà công ty phân phối ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người. Do đó, công ty thường xuyên phối hợp với hãng sản xuất tổ chức và thực hiện các chương trình đào tạo và hội nghị cập nhật kiến thức, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm giữa các chuyên gia hàng đầu.

L ắng nghe

      Song hành nhiệm vụ cung cấp khóa đào tạo chất lượng cao, HTL còn giới thiệu và tư vấn các thiết bị y tế phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Công ty mang đến sự đa dạng các dòng sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu nâng cấp trong tương lai cho khách hàng.